Hỏi đáp 247 - tấm nhựa PVC Vân Đá

Tấm nhựa giả đá là một sản phẩm trang trí được làm từ chất liệu nhựa pvc nhưng được thiết kế sản xuất sẵn theo dây truyền công nghiệp để giống với đá tự nhiên về hình dáng, màu sắc và hoa văn. Hiện nay Newtab đang cung cấp với hơn 80 mẫu tấm nhựa pvc vân đá sản xuất sẵn khác nhau để khác hàng lựa chọn, mỗi mẫu vân đá chúng tôi sản xuất với hơn 1000 tấm phân phối cho các cửa hàng và các chi nhánh hệ thống

Tấm nhựa giả đá thường được sử dụng để ốp tường trong nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm, cửa sổ, cột trụ và ngoại trời... tuỳ vào không gian tường mà bạn muốn trang trí

Tấm nhựa giả đá có nhiều lợi ích, bao gồm giá thành thấp hơn, nhẹ hơn, dễ lắp đặt, chống thấm nước tốt hơn và đa dạng hóa lựa chọn về hoa văn và màu sắc.

Có, tấm nhựa giả đá có sẵn trong nhiều hoa văn và màu sắc khác nhau để phù hợp với phong cách trang trí và yêu cầu cụ thể của từng dự án. Đối với các màu sắc hiện có thì Newtab đang phân phối hơn 60 mẫu tấm nhựa giả đá bạn có thể xem nhiều hơn tại Đây

Lắp đặt tấm nhựa giả đá thường đơn giản và dễ dàng bằng cách sử dụng keo dán hoặc vít lên bề mặt tường. Điều quan trọng là chuẩn bị bề mặt, phụ kiện và máy móc như máy cắt tay, dao dọc giấy, băng keo 2 mặt, chỉ nẹp đi kèm trước khi lắp đặt.

Có, tấm nhựa giả đá do được phủ bóng uv nên dễ dàng vệ sinh bằng cách lau chùi bằng nước hoạc trỗi lông mà không để lại hạt bụi nào trên tấm. 

Tùy thuộc vào cách lắp đặt, tấm nhựa giả đá có thể tái sử dụng, nhưng việc này cần thực hiện cẩn thận để tránh hỏng sản phẩm.

Không, việc lắp đặt thanh lam sóng nhựa giả gỗ thường đơn giản và không đòi hỏi kỹ thuật cao. Bạn có thể dán chúng lên tường bằng keo dán hoặc sử dụng vít để cố định.

Có, thanh lam sóng nhựa giả gỗ có đa dạng về kích thước. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước để phù hợp với kích thước của bức tường hoặc không gian cụ thể.

Thanh lam sóng nhựa giả gỗ có thể tái sử dụng nếu chúng được tháo ra một cách cẩn thận mà không gây hỏng sản phẩm.

So với gỗ tự nhiên, thanh lam sóng nhựa giả gỗ có lợi ích là không bị mối mọt, không cần bảo dưỡng nhiều, và có đa dạng về màu sắc và hoa văn. Nó cũng giúp bảo vệ nguồn tài nguyên tự nhiên. Và đặc biệt lam sóng nhựa giả gỗ giả rẻ và cạnh tranh so với sản phẩm gỗ tự nhiên

Email nhận khuyến mãi:

Logo vật liệu thế hệ mới 

CÔNG TY CỔ PHẦN SX VẬT LIỆU THẾ HỆ MỚI NEWTAB

Thông tin cuối website HCM: 666 Đường Số 1, Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, HCM ( Bên Cạnh Cổng Mua Sắm Anh Hào )

Thông tin cuối website HCM: 205, Đường Số 1, KDC Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

 Thông tin cuối website Hotline:078.31.33.000 


► Thời gian LV từ Thứ 2 đến thứ 7: Sáng 8h-12h -  Chiều: 1h30 đến 5h30

► Chủ Nhật: Sáng 8h-12h 


DMCA.com Protection Status
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  186169
 • Tuần này:
  0
 • Tất cả:
  358273
Thiết kế website Webso.vn