CÔNG TY CỔ PHẦN SX VẬT LIỆU THẾ HỆ MỚI NEWTAB từ khi được thành lập đến nay, trải qua nhiều năm xây dựng & phát triển Nam Phương là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu, các phụ kiện trong ngàng xây dựng dân dụng lẫn công nghiệp. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm cao cấp đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, Chúng Tôi đã liên kết với các đối tác uy tín trên thế giới. Đặc biệt, CÔNG TY CỔ PHẦN SX VẬT LIỆU THẾ HỆ MỚI NEWTAB đã trở thành đơn vị được ủy quyền phân phối độc quyền rất nhiều các thương hiệu sản xuất vật liệu mới tại thị trường TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Tại CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU CÔNG NGHỆ NEWTAB , tùy theo từng vị trí khác nhau tất các các nhân viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao. Chính nhờ những yếu tố đố đã giúp Công ty lớn mạnh như ngày hôm nay.

Nhờ ĐỘ UY TÍN & TRÁCH NHIỆM CAO, CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU CÔNG NGHỆ NEWTAB  xin cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm chính hãng sản xuất mà chúng tôi đang là nhà phân phối, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu, tiến độ giao hàng nhanh, giá thành cạnh tranh.

Email nhận khuyến mãi:

Logo vật liệu thế hệ mới 

CÔNG TY CỔ PHẦN SX VẬT LIỆU THẾ HỆ MỚI NEWTAB

Thông tin cuối website HCM: 666 Đường Số 1, Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, HCM ( Bên Cạnh Cổng Mua Sắm Anh Hào )

Thông tin cuối website HCM: 205, Đường Số 1, KDC Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

 Thông tin cuối website Hotline:078.31.33.000 


► Thời gian LV từ Thứ 2 đến thứ 7: Sáng 8h-12h -  Chiều: 1h30 đến 5h30

► Chủ Nhật: Sáng 8h-12h 


DMCA.com Protection Status
 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  201954
 • Tuần này:
  0
 • Tất cả:
  389462
Thiết kế website Webso.vn